CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP THẾ ANH

“CUNG CẤP DỊCH VỤ VÀ SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP”Công ty có nhiệm vụ sản xuất, nghiên cứu, ứng dụng & phát triển công nghệ gia công cơ khí chính xác, cơ khí nặng, chế tạo động cơ diesel, và các thiết bị chuyên dùng phục vụ ngành đóng tàu, điện, xi măng, và các ngành công nghiệp khác. Cty TNHH Công Nghiệp Thế Anh Mặc dù thành lập chưa lâu, như¬ng thực sự đã chứng minh được năng lực công nghệ trong tất cả các khâu từ nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, đến dịch vụ lắp đặt bảo hành. Hiện nay công ty có hơn 80 cán bộ công nhân viên, trên cơ sở tuyển chọn và tiếp nhận chuyển giao nguồn nhân lực có chuyên môn cao.


Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả

Chúng tôi, luôn lấy phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình nên chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàngNgoài xây dựng nhà xưởng với kết cấu thép, Cty Công Nghiệp Thế Anh còn cung cấp nhiều loại ngói sơn mau với mẫu mã đẹp, chất lượng, cung cấp cho các công trình xây dựng,...

Điểm Nhấn Qua Nhiều Công Trình Lớn

TACO đã từng thiết kế, chế tạo nhà thép tiền chế cho công ty TNHH Sunhil Việt Nam – có trụ sở đặt tài khu công nghiệp DEEP C2 Đình Vũ Hải Phòng có diện tích 1.7ha, diện tích nhà xưởng là 4750m2; Thiết kế, xây dựng, chế tạo, lắp đặt hoàn thiện nhà máy sản xuất nhựa cho công ty CP Xuất nhậu khẩu Cao Thành Vinh có trụ sở tại Lô G cụm công nghiệp Hà khánh, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh có diện tích là 1.5 ha diện tích nhà xưởng 7850m2.Các phân xưởng sau đây đã đi vào sản xuất::

+ Phân xưởng cơ khí hạng nặng (X1)

+ Phân xưởng chế tạo kết cấu thép ( X2)

+ Phân xưởng chế tạo kết cấu thép hạng nặng ( X3)

+ Phân xưởng làm sạch và sơn lót ( X4-5)i


+84 914 272 398